CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY FUJI HD VIỆT NAM

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Chuyên sản xuất các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình, thang tải hàng, thang tải thức ăn,thang tải bệnh nhân, thang tải ô tô và thang lồng kính loại có phòng máy và không phòng máy.
Chuyên sản xuất các loại thang máy theo yêu cầu và dưới thương hiệu của khách hàng: OEM (Original Equipment Manufacture ).
Thương hiệu: Sản xuất các loại thang máy dưới thương hiệu FUJI HD VIỆT NAM.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT:

Máy móc thiết bị: Nhập khẩu mới từ các nước như: ĐỨC, NHẬT BẢN…
Máy chấn CNC (Hiệu TRUMP – GERMANY)
Máy cắt Laser (Hiệu TRUMP – GERMANY, Hiệu MAZAK – JAPAN)
Máy đột dập (Hiệu AMADA, TRUMP) và nhiều thiết bị máy móc khác.
Diện tích nhà máy: Tổng diện tích 30.000m2.
Khả năng sản xuất: 500 thang/tháng. Số tầng: 30 tầng; Tốc độ: 1 – 4m/s.

NGUỒN NHÂN LỰC:

FUJI HD VIỆT NAM rất hãnh diện đã thừa hưởng một đội ngũ nhân lực 220 người có năng lực chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiệt quyết trong công việc.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn phấn đấu để trở thành một nhà sản xuất thang máy hàng đầu cả nước và các nước trong khu vực với mục tiêu: Chất Lượng & Uy Tín.

Chiến lược của chúng tôi là tập trung vào máy móc, thiết bị và công ngệ tiên tiến để trở thành một nơi đáng tin cậy cho tất cả các nhu cầu về thang máy trong và ngoài nước.

Công ty thang máy FUJI HD Việt Nam xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và nhiệt tình ủng hộ nhiều năm qua. Đồng thời Công ty FUJI HD Việt Nam rất mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng, lắp đặt và bảo trì thang máy.